Blog

9 MẸO ĐƠN GIẢN PHÂN BIỆT NƯỚC HOA THẬT – GIẢ

9 MẸO ĐƠN GIẢN PHÂN BIỆT NƯỚC HOA THẬT – GIẢ.Hiện nay nước hoa giả không còn là chủ đề lạ lẫm với mọi người, vì chúng có mặt khắp các cửa hàng trên thị trường, được bày bán trôi nổi và không biết chừng vô tình bạn vẫn mua nhầm phải hàng giả. Hầu như khách hàng rất khó để nhận biết được đâu là hàng thật, hàng giả, vì việc các loại nước hoa giả được trưng bày, bán ở các cửa hiệu lớn, có uy tín là chuyện rất thường ngày.

Việc mua nhầm phải nước hoa không chính hãng không chỉ làm cho bạn thấy khó chịu vì mất tiền mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi dùng chúng.

Để hạn chế việc mua nhầm phải nước hoa fake dẫu người bán có cam kết hay quảng cáo chắc chắn rằng họ chỉ bán hàng thật thì bạn cũng nên bỏ túi cho mình một vài dấu hiệu để phân biệt nước hoa thật với nước hoa giả một cách chính xác.

KIỂM TRA VỎ BỌC BÊN NGOÀI

Nước hoa thật có lớp giấy bóng giày được bọc gói cẩn thận,sắc xảo và rất vừa vặn với hộp đựng. Ngược lại,nước hoa giả được gói 1 cách hời hợt,cẩu thả,giấy bọc kín thô kệch.

nước hoa

CHÚ Ý MÉP VỎ HỘP

Nước hoa thật được niêm phong mép vỏ hộp rất sắc sảo, trong khi đó mép bọc của nước hoa giả được niêm phong không đẹp mắt, kém hấp dẫn (đường nối rộng hơn 5mm, không đều, hay keo thừa còn dính).

MẶT TRONG HỘP NƯỚC HOA

Mặt trong hộp nước hoa được làm từ loại bìa giấy cứng cáp, được thiết kế đặc biệt phù hợp với kiểu dáng từng lọ nước hoa để bảo vệ khỏi sự rạn, nứt, bể vỡ trong vận chuyển. Điều này đã giải thích tại sao bên trong hộp nước hoa luôn có sự hướng dẫn tỉ mỉ cách đặt lọ nước hoa đúng vị trí, màu của hộp giấy bên trong thường là màu trắng. Đối với nước hoa giả thì không có các tình tiết này.

NHÃ HIỆU VÀ CHỮ VIẾT TRÊN HỘP NƯỚC HOA

Bạn hãy nhìn vào vòng tròn màu vàng, để ý nước hoa chính hãng luôn có mũi tên màu sậm hơn mũi tên của nước hoa giả thì chỉ về bên trái, màu nhạt hơn.
Khi bạn định mua một loại nước hoa nào, bạn đừng ngại truy cập vào trang web của hãng sản xuất để xem những thông tin về loại nước hoa đó đã được ghi rõ trên hộp bao bì. Kiểu dáng bao bì. Đừng quên ngay cả một chút xíu sai lệnh nhỏ cũng là dấu hiệu của hàng giả

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ

Nhìn qua những gian hàng trưng bày nước hoa của các cửa hàng bày bán mỹ phẩm, bạn sẽ thấy những chai nước hoa chính hiệu có hình dáng kiểu mẫu rất độc đáo, khác thường và hương thơm rất đặc trưng đúng nghĩa của các dòng nước hoa cao cấp. Đây chính là những bí quyết của riêng các nhà sản xuất bảo vệ họ khỏi các vụ kiện tụng. Vì thế bạn hãy nhớ kiểm tra kĩ hàng trước khi mua.

nước hoa charme

MÀU SẮC CỦA NƯỚC HOA

Hầu hết với các dòng sản phẩm cao cấp, nổi tiếng, các nhà sản xuất nước hoa đều không pha nhiều màu sắc trong sản phẩm của họ, chính vì thế tại sao nước hoa thật luôn có màu trong suốt. Những kiểu màu sắc đậm, lòe loẹt của màu hóa học chỉ có ở nước hoa giả.

NẮP CHAI

Nắp chai nước hoa thật luôn luôn được thiết kế vô cùng cân đối một cách hoàn hảo, trừ khi đó là nước hoa giả thì mới khác với kiểu thiết kế này.

SỐ SERI

Số seri được ghi ở phía dưới thân chai nước hoa và không được dán vào.

Số seri trên hộp phải khớp với số seri trên chai nước hoa, vì thế nó có thể được khắc lên hộp hoặc được in bằng mực.

CHAI NƯỚC HOA

Nước hoa thật được đựng trong chai lọ có chất liệu cao cấp, bề mặt nhẵn, bóng, trong và chắc. Còn các chai nước hoa giả trông rất thô kệch.
Từ vỏ hộp cho đến nắp của lọ nước hoa dởm, hầu như từng chi tiết nhỏ đều rất giống với nước hoa chính hãng, nhưng nếu bạn xem kĩ thì sẽ thấy những khuyết tật của nó.

>>> Xem thêm :

https://suckhoenews.net/cach-tang-can-nhanh-hieu-qua-voi-sua-bi-do-danh-cho-nguoi-gay/
https://gioimodieu.com/bat-mi-cach-giam-can-bang-muop-dang-nhu-the-nao/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *