Tin tức

Báo giá Ghế văn phòng chân tĩnh và chân quỳ độc đáo

Báo giá Ghế văn phòng chân tĩnh và chân quỳ độc đáo. Để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng cũng như không gian nội thất hiện đại của văn phòng và theo công năng sử dụng, các nhà sản xuất cung cấp cho thị trường nội thất văn phòng 2 loại ghế VP chân tĩnh và chân quỳ phù hợp với không gian của từng loại văn phòng.

Ghế VP chân quỳ

Ghế VP chân quỳ là loại ghế có đặc tính thiết kế khá độc đáo, thích hợp dùng cho đối tượng làm việc sáng tạo và đòi hỏi có không gian diện tích văn phòng rộng, thoáng. Ưu điểm của loại ghế này là có độ bền và tuổi thọ khá cao và ngồi thoải mái. Khung ghế chân quỳ được thiết kế vững chắc từ vật liệu sắt mạ inox, đệm ghế thường làm bằng chất liệu giả da hoặc da thật giúp đảm bảo tối đa thời gian sử dụng. Phần lưng tựa thường sử dụng chất liệu nỉ hoặc lưới phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam. Nhược điểm duy nhất của ghế chân quỳ là có kích thước lớn nên khá nặng và khó di chuyển, thường được đặt ở vị trí cố định.

Tuy nhiên đây là loại ghế trông rất ấn tượng, chuyên nghiệp và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho những phòng họp lớn. Giá của ghế chân quỳ tại Nội thất Đăng Khoa rất đa dạng từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Ghế VP kiểu chân tĩnh

Đây là kiểu ghế VP truyền thống, dùng để ngồi làm việc hoặc trong các phòng họp, phòng hội nghị, nơi tiếp khách…nơi đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Ghế chân tĩnh có ưu điểm khá gọn nhẹ, có thể dùng cho những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Vật liệu sản xuất loại ghế này thường bằng nhựa nhằm tiết kiệm giá thành; tuy nhiên phần khung và chân ghế được thiết kế từ vật liệu sắt mạ hoặc sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, phần nệm có thể dùng chất liệu giả da hoặc da tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ghế chân tĩnh được lựa chọn để giảm chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp, văn phòng giao dịch tại cơ quan hành chính, ngân hàng…Nhược điểm của ghế chân tĩnh khó xếp gọn, cất giữ, cũng như loại ghế chân quỳ thường đặt cố định tại một vị trí.

Báo giá Ghế văn phòng chân tĩnh và chân quỳ độc đáo

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu kích thước, màu sắc ghế chân tĩnh tại Nội thất Đăng Khoa với giá thành khá rẻ chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng.

Bạn đã lựa chọn cho văn phòng của mình được loại ghế VP chân tĩnh hay chân quỳ độc đáo? Nếu còn băn khoăn hãy gọi điện cho Nội thất Đăng Khoa chúng tôi sẵn lòng trợ giúp hoặc tham khảo mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu trên website noithatdangkhoa.com. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nội thất văn phòng!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Máy xông hơi khô, ướt dành cho gia đình, spa, khu massage VIP

Tìm thấy đam mê nhiệt huyết từ khi học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Những bước để có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn cho dân văn phòng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *