Tin tức

Bí quyết ăn gian chiều cao với những kiểu tóc cho nấm lùn

Đối với những nấm lùn việc ăn gian chiều cao không chỉ dừng lại ở việc chọn quần áo phù hợp mà nó còn nằm ở những kiểu tóc phù hợp.

Vậy làm thế nào để những nàng nấm lùn có thể ăn gian chiều cao hiệu quả nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu tóc cho nấm lùn đang hot nhất hiện nay.

Tóc ngắn tém

Đối với những cô nàng nấm lùn thì thường họ có khuôn mặt trẻ trung hơn so với tuổi thật của họ. Tóc ngắn tém sẽ giúp cho bạn trở nên cá tính, gợi cảm và dường như cao hơn so với chiều cao của mình.

Tóc tém khiến bạn cao hơn là nó giúp chiếc cổ của bạn trở nên thanh thoát và phần gáy tỷ lệ giữa cơ thể hơn, trở nên cân đối hơn – đó là điều mà khiến bạn ăn gian chiều cao thêm vài cm đấy.

Tóc búi cao

Khi bạn búi cao tóc trên đỉnh đầu không chỉ đem lại nét cổ điển, thanh lịch mà nó còn khiến cho mái tóc của bạn trở nên gọn gàng và năng động hơn. Đặc biệt khi búi cao tóc còn giúp cho gương mặt bạn thêm sáng hơn và có phong cách thời thượng nhã nhặn.

Hiệu ứng của kiểu tóc này là khiến bạn trở nên năng động hơn và khiến bạn cao thêm vài cm, chính vì thé mà nó trở thành kiểu tóc được giới trẻ lựa chọn khá nhiều.

Tóc bob

Nếu bạn không thích kiểu tóc ngắn tém bởi nó quá cá tính không phù hợp với kiểu bánh bèo của bạn thì việc chọn kiểu tóc bob là sự lựa chọn khá hợp lý – là kiểu tóc khiến bạn trở nên nữ tính hơn với những lọn tóc dài tạo sự mềm mại.

Tóc bob cũng như tóc tém để lộ ra chiếc cổ của bạn có tác dụng kéo dài cơ thể khiến bạn trở nên cao hơn rõ rệt. Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng những cách sấy phồng, dập xù lớp bên trong để những lọn tóc ngắn trở nên bồng hơn khiến chi gương mặt bạn trở nên trẻ hơn.

Tóc duỗi thẳng dài

Tóc duỗi thẳng dài – kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt dù ở bất cứ đâu và phù hợp với mọi khuôn mặt. Đặc biệt là đối với những nàng nấm lùn kiểu tóc thẳng dài buông xõa sẽ khiến cho họ trở nên nữ tính và quyến rũ hơn như những cô nàng dáng cao.

Kiểu tóc dài này cũng tạo hiệu ứng làm cho dáng người bạn dường như ốm hơn và kéo dài cơ thể trông thất khiến bạn trở nên cao hơn.

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa mang đến phong cách trẻ trung, năng động nên các nàng nấm lùn không được bỏ qua nhé! Đây là kiểu tóc buộc truyền thông tuy không có nhiều tính đột phá nhưng nó có thể tạo ra nhiều biến tấu khác nhau nếu bạn biết sử dụng hợp lý.

Ví dụ để cải thiện chiều cao với kiểu tóc này thì bạn có thể uốn xoăn phần đuôi, kết hợp với nơ tóc hay những băng ruy dễ thương sẽ khiến bạn trở nên trẻ hơn và sẽ cứu nguy cho chiều cao nấm lùn của bạn đấy.

Ngoài ra thì kiểu buộc đuôi ngựa này được thực hiện khá đơn giản với cách sáng tạo cho phần tóc mái trên đỉnh đầu được tạo phồng nhẹ nhàng nên cũng để lộ chiếc cổ khiến cho thân hình bạn trở nên thon gọn và nhờ đó cũng làm bạn cao hơn đáng kể.

>>Xem thêm:

Các cô nàng nấm lún nên áp dụng những kiểu tóc trên để cải thiện chiếu cao của mình nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *