Tin tức

Bí quyết thiết kế bàn làm việc cho không gian văn phòng chật hẹp

Thiết kế, bố trí nội thất văn phòng cho những không gian nhỏ hẹp không phải điều đơn giản. Tuy nhiên, với các sản phẩm đa dạng của Hòa Phát sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về diện tích, không gian, chi phí, tính thẩm mỹ,… Cụ thể việc thiết kế vách ngăn làm việc bằng gỗ ra sao cho phù hợp với những văn phòng nhỏ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Chọn loại vách ngăn văn phòng bằng gỗ phù hợp

 

Chọn vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Một giải pháp rất đơn giản và hiệu quả cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp chính là dùng vách ngăn văn phòng. Không chỉ phân chia khoảng không hiệu quả mà tấm vách này còn là một lá chắn, ngăn chặn, không khỏi sự lây lan của những bệnh lây nhiễm thường gặp trong những văn phòng hiện nay.

Hiện nay đang có hai loại vách ngăn: vách ngăn tuyệt đối (cao từ nền đến sát trần) giúp ngăn và tách biệt không gian thành các phòng hoặc vách ngăn lửng giúp tạo ra các module làm việc ở văn phòng.

2. Chọn chất liệu vách ngăn

 

Chọn chất liệu vách ngăn

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn vách ngăn nên ưu tiên càng đơn giản càng tốt, đảm bảo không chiếm nhiều không gian. Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn là kính cường lực, gỗ. Bạn nên chọn những vách ngăn nhẹ như veneer, vách ngăn nỉ… không phòng làm việc của bạn thêm rộng và thoáng mát hơn.

Xem thêm:

>>> Bật mí những kiểu thiết kế vách ngăn văn phòng đang được yêu thích trên thị
trường

3. Chọn màu sắc vách ngăn bàn làm việc

 

Chọn màu sắc vách ngăn

Màu sắc vách ngăn văn phòng làm việc  là một trong những yếu tố quyết định định không gian văn phòng, nếu chọn vách ngăn có màu sắc phù hợp sẽ tạo nên sự hài hòa giữa không gian bàn làm việc chung và riêng. Ngoài ra, chọn màu sắc phù hợp sẽ tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo cho nhân viên và khiến họ yêu mến văn phòng làm việc của mình hơn.

Nếu văn phòng có bạn hẹn chế diện tích thì nên chọn các vách ngăn sáng màu. Nếu bạn muốn tạo môi trường làm việc kiểu mẫu thì hãy sử dụng vách ngăn bàn làm việc tối màu, vách ngăn màu gỗ tự nhiên vì chúng khá thanh lịch và sang. Nếu bạn muốn xây dựng một phong cách làm việc năng động thì nên chọn vách ngăn có màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Đôi khi chỉ cần thiết kế bàn ghế đơn giản nhưng kết hợp với những vách ngăn sắc màu lại mang đến diện mạo hết sức ấn tượng cho văn phòng. 

4. Chọn kiểu dáng vách ngăn bàn làm việc

Chọn kiểu dáng vách ngăn phù hợp cũng giúp cải thiện không gian phòng làm việc hiện đại, trang trọng và không hề cứng nhắn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn bàn làm việc với kiểu dáng đa dạng như: vách ngăn lửng, vách ngăn kín, vách ngăn liền….

Đối với không gian văn phòng có diện tích nhỏ thì bạn nên ưu tiên dùng loại vách ngăn bàn làm việc lửng để giữ độ thoáng rộng cho không gian, chọn vách ngăn có kích thước ăn khớp với kích thước bàn để hài hòa nội thất văn phòng.

Chọn vách ngăn văn phòng có tác động rất lớn đến không gian phòng làm việc. Để tìm hiểu thêm về các loại vách ngăn khác, bạn vui lòng truy cập website https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0902.678.300 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

>>> Tại sao vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ được sử dụng rộng rãi? 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *