Tin tức

Chia sẻ công thức tính thể tích bình chứa khí nén

Công thức tính bình chứa khí nén đơn giản bạn nên biết

Công thức tính bình chứa khí nén giúp bạn nắm rõ được lưu lượng và thể tích của bình chứa khí sử dụng trong hệ thống máy nén khí. Để hiểu rõ hơn về điều này hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm bình chứa khí nén dùng với nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như bị thiếu hụt công suất đến máy nén khí. Tuy nhiên, do không biết nên nhiều người lựa chọn những loại bình dư công suất lớn hay bình bé hơn so với yêu cầu sử dụng thực tế. Điều này gây lãng phí trong quá trình sản xuất và vận hành máy.

p>

Để giúp bạn nắm được điều này, những thông tin về công thức tính bình chứa khí nén sẽ hỗ trợ bạn. Thường thì người ta sẽ tính toán theo công thức: V= T x [(C/P­­­­­­1 + P0) – (C/P2 + P0)].

Trong đó, V là thể tích của bình chứa khí bạn cần, T là thời gian của chu kỳ tải – không tải còn C là thông tin về lưu lượng khí khi máy vận hành. P chính là áp suất của thiết bị trong đó P0 là áp suất khí quyển, P1 là áp suất thấp của bình chứa khí và P2 là áp suất cao.

tính thể tích bình chứa khí nén

Bình chứa khí nén có chức năng tích trực lượng khí nén khi việc nén khí đạt được áp suất đặt sẵn. Đồng thời, chúng cung cấp trở lại hệ thống khi nén nếu như có yêu cầu sử dụng đột xuất để tránh việc giảm tải, ảnh hưởng năng suất công việc.

Điều đặc biệt, việc sử dụng khí nén theo giai đoạn không liên tục và có lượng sử dụng khí thay đổi theo chu kỳ thì vai trò của bình tích khí càng được khẳng định. Cùng với đó, bình tích áp còn có chức năng giúp tách nước, bụi bẩn và giảm nhiệt độ cho khí nén, giảm nhiệt độ dầu.

Địa chỉ mua bình chứa khí nén ưng ý

Sau khi nắm rõ công thức tính bình chứa khí nén và tìm được thiết bị có lưu lượng thích hợp bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín.

Thị trường hiện nay bình chứa khí nén chia thành hai loại bao gồm chứa áp suất thấp và áp suất cao. Các loại bình này có thể được làm từ thép thông thường hoặc sử dụng vật liệu thép không gỉ. Trong đó, mỗi loại khác nhau sẽ được ứng dụng vào từng ngành nghề sử dụng, từ cớ khí cho 

Thường thì bình chứa được ứng dụng cho các ngành như hóa chất, thực phẩm, y tế… Theo chúng tôi, bạn cần tính toán lưu lượng và chọn bình chứa thích hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng.

tính thể tích bình chứa khí nén

Công ty Việt Á là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất các loại bình chứa khí nén. Sau khi hiểu rõ công thức tính bình chứa khí nén và tìm được thiết bị thích hợp hãy đến với chúng tôi để tìm kiếm bình tích khí ưng ý.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tại xưởng nên giá thành luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, là dịch vụ cung cấp bình chứa khí nén với nhiều dung tích, nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều hệ thống nhà xưởng. Chúng tôi nhận sản xuất với số lượng nhiều, tư vấn và hỗ trợ thiết kế hệ thống khí nén phù hợp cho nhà xưởng. 

Luôn áp dụng công nghệ hiện đại cho sản phẩm, Việt Á cam kết cung cấp thiết bị có chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường. Nếu như còn băn khoăn về cách tính toán hãy đến với Việt Á để được chuyên gia hỗ trợ. Như vậy bạn dễ dàng có được hệ thống máy nén khí, bình tích khí phù hợp, đáp ứng nhu cầu công việc. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *