Du lịch

Chương trình dạy thực hành kế toán bài bản nhất Việt Nam

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, bạn mong muốn tìm hiểu một chương trình dạy thực hành kế toán bài bản và chuyên sâu thì cách tốt nhất là bạn hãy đến với Kế toán Lê Ánh.

Tìm hiểu địa chỉ dạy thực hành kế toán uy tín, chất lượng

Hiện nay, chỉ cần tra google cụm từ “dạy kế toán thực hành” là sẽ có một list danh sách cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là làm sao chọn đúng được địa chỉ uy tín nhất để học thành tài, cũng như không phải tiếc số tiền bỏ ra cho một khóa học.

Hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ dạy thực hành kế toán uy tín, chất lượng nhất hiện nay chính là trung tâm Kế toán Lê Ánh.

Đến với Lê Ánh, học viên được các thầy cô giảng viên là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Họ vô cùng tâm huyết với nghề cũng như có mong ước đào tạo ra các lớp kế toán trẻ, giỏi trong tương lai.  

Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ nghề nghiệp khi kết thúc khóa học bằng cách tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG do trung tâm đích thân mời nhà tuyển dụng về tận lớp học phỏng vấn các bạn.

Bạn được hỗ trợ kiến thức trọn đời khi đã ra làm việc thực tế có điều gì không biết. Bạn được ưu đãi về học phí tương đối lớn khi là người đi làm chỉ có 3.000.000vnđ và sinh viên là 2.800.000vnđ, nếu bạn đi cùng một bạn đến đăng ký thì cả 2 bạn sẽ được giảm 100.000vnđ/người.

Nội dung của khóa đào tạo kế toán thực hành tại Lê Ánh

Đầu tiên là bạn được hướng dẫn thực hành công việc kế toán tổng hợp thực tế thông qua chứng từ sống và phầm mềm kế toán.

  • Bạn được hiểu rõ bản chất
  • Được đóng vai trò là kế toán viên ở các vị trí luân chuyển khác nhau, được kế toán trưởng giao việc và hướng dẫn xử lý công việc.
  • Bạn được huấn luyện kỹ năng về hạch toán, phân tích xử lý chứng từ, sử dụng phần mềm, kỹ năng lập kế hoạch công việc.

Đối với người đã đi làm, giảng viên của Lê Ánh luôn khuyến khích học viên mang chứng từ đang phát sinh tại doanh nghiệp bạn làm, đến lớp học để giảng viên tư vấn cũng như hướng dẫn bạn cách xử lý tốt nhất.

Giảng viên của Lê Ánh luôn chia sẻ với học viên khi tham gia khóa học thực hành kế toán thì điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán:

+ Các tài khoản kế toán

+ Các định khoản kế toán

Vì kiến thức này đóng vai trò như nền móng của nghề, không nắm vững nguyên lý thì bạn không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế được.

Qua thông tin trong bài viết, chúc các bạn học viên nắm rõ địa chỉ dạy thực hành kế toán tốt nhất hiện nay chính là trung tâm Kế toán Lê Ánh. Trân trọng cảm ơn!  

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://gioimodieu.com/ tổng hợp

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *