Tin tức

Địa chỉ mua lọc dầu máy nén khí uy tín?

Đâu là địa chỉ bán lọc dầu máy nén khí uy tín, chất lượng?

Đâu mới là địa chỉ chuyên bán lọc dầu máy nén khí uy tín và chất lượng? Nếu như quan tâm đến điều này mời bạn liên hệ thêm thông tin cụ thể dưới đây để được hỗ trợ kịp thời.

Trước khi tìm hiểu kỹ địa chỉ bán lọc dầu máy nén khí bạn cũng cần phải nắm rõ những thông tin về thiết bị này để đưa đến gợi ý.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của lọc dầu trong hệ thống máy nén khí?

Như đã biết, dầu khi vào bên trong hệ thống máy nén khí trục vít có thể chứa nhiều loại cặn bẩn và tạp chất. Trường hợp những loại tạp chất này không được lọc trước khi dầu chuyền vào bên trong đầu nén thì nó có thể bào mòn thiết bị, thậm chí gây nên tình trạng cào xước và phá hủy trục vít nhanh chóng.

Nhưng thực tế thì không phải ai cũng biết trong lọc dầu có một đường để dầu đi thẳng đó là van bypass. Đây là van sẽ được mở khi chênh áp qua lọc dầu quá lớn. Nếu như dầu không được lọc sẽ chuyển thẳng qua van này để đến thẳng đầu nén

lọc dầu máy nén khí

Nếu như máy nén khí không được bôi trơn sẽ gây nguy hiểm hơn nhiều khi dầu bị bẩn hay vẫn lẫn các tạp chất. Trường hợp lọc dầu quá bẩn hoặc bị tắc nghẽn thì van bypass sẽ mở ra. Còn về cơ bản thì bạn sẽ chạy máy nén khí mà không cần đến chức năng lọc dầu. Chính điều này sẽ không gây nguy hại cho trục vít mà còn cả ở dầu cũng như tuổi thọ của lọc tách.

Xem thêm thông tin báo giá máy nén khí trục vít

Bộ lọc khí nén là một trong những phụ kiện không thể thiếu và cần được thay thế theo định kỳ, đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt nhất và các chi tiết máy được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng máy nén khí liên tục 24 giờ, hoặc môi trường đặt máy có nhiều bụi bẩn, có độ ẩm cao, bạn nên thay thế những bộ lọc sớm hơn thời gian quy định. 

Cách sửa chữa lọc dầu máy nén khí nhanh chóng và hiệu quả?

Theo như thiết kế thì hầu hết những loại lọc dầu dùng cho máy nén khí đều ở dạng trụ tròn. Quý khách hàng cần có dụng cụ chuyên dụng để mở khóa lọc dầu bởi vì nó rất chặt.

Việc lắp đặt lọc dầu mới quý khách hàng nên siết chặt bằng tay đều theo đúng chiều gen của lọc dầu cho đến khi lọc dầu chặt trở lại. Còn nếu như bạn có thể dùng dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ tốt dành cho mình. Nhưng bạn cần hết sức chú ý, tránh để lọc dầu bị móp méo trong quá trình lắp đặt.

lọc dầu máy nén khí

Đâu là địa chỉ bán lọc dầu máy nén khí uy tín?

Công ty Việt Á là địa chỉ chuyên phân phối những loại thiết bị, phụ kiện máy nén khí chính hãng và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá thành với chế độ bảo hành tốt nhất.

Trong đó, lọc dầu máy nén khí là sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất giúp cho khách hàng có được hệ thống máy móc chất lượng, làm việc hiệu quả và ổn định. Vì thế chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, phù hợp với chất lượng tuyệt vời nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán lọc dầu máy nén khí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Công ty Việt Á cam kết mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất về hệ thống máy móc và phụ kiện tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu và có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin cần thiết! 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *