Tin tức

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp bao đậu

Bạn muốn đi nước ngoài nhưng không biết phải làm các thủ tục xin visa thế nào? BankerVn là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ visa các nước uy tín nhất hiện nay. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ, hoàn thiện quy trình xin visa đúng chuẩn. 

1. Các thủ tục cần thiết để xin visa thành công

Xin visa (hay còn gọi là thị thực) là bước đầu tiên để bạn được cấp phép nhập cảnh đến nước ngoài. Các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,..rất siết chặt việc cấp visa. Bạn mắc một lỗi nhỏ cũng là lý do để Lãnh loại hồ sơ ra khỏi danh sách. Dù là người đã từng xê dịch trên nhiều vùng lãnh thổ hay mới lần đầu tiên sang nước ngoài cũng cần phải cẩn thật trong quá trình làm hồ sơ. 

Hiện nay có hai kiểu xin visa là xin visa tự túc và nhờ tới công ty làm dịch vụ visa. Cả hai hình thức này đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Bạn là người ít đi nước ngoài hoặc chưa từng sang quốc gia khác thì nên chọn làm qua dịch vụ visa để có thể được hỗ trợ đầy đủ từ làm các giấy tờ, công chứng, dịch thuật,..

Một hồ sơ xin visa đạt tiêu chuẩn sẽ có 3 nhóm chính. Tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đến sẽ có các điều kiện cụ thể khác nhau. 

Nhóm 1: Các giấy tờ cá nhân 

Đây là các loại giấy mà bản thân mỗi người đều có để xác định danh tính của mình là công dân nước Việt Nam. Tất cả các giấy tờ trên đều phải có giá trị pháp lý, không quá hạn sử dụng, có dấu xác nhận từ cơ quan nhà nước,.

Phần này bao gồm: 

– Một bản hộ chiếu gốc và  bản photo. Nếu bạn chưa có hộ chiếu, hãy đến Cục xuất nhập cảnh để làm. Lưu ý hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu trên 6 tháng và bên trong sẽ cần trang trống để đánh dấu xin visa. 

– 2 ảnh với kích thước 4 cm x 6 cm theo đúng quy chuẩn. Thời hạn chấp nhận ảnh còn sử dụng được là dưới 03 tháng. Yêu cầu ảnh chụp trên nền phông trắng, tóc tai gọn gàng, không đeo kính. 

– Tờ khai xin visa. Lưu ý điền đầy đủ các thông tin cần thiết ở mỗi mục, có dán ảnh, chữ ký trùng với chữ ký trên hộ chiếu. Bạn có thể tải bạn này trên web site của Đại sứ quán quốc gia đó. 

– Bản sao có công chứng các giấy tờ nhân thân gồm sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Các bản photo đều phải công chứng mới có giá trị, được Đại sứ quán chấp nhận. 

Nhóm 2: Các giấy tờ chứng minh công việc

Tùy thuộc vào loại hình công việc mà bạn nộp những loại giấy tờ tương ứng. Các giấy tờ này phải có dấu xác nhận từ nơi làm việc mới có giá trị. 

Đối với hướng ngành văn phòng hành chính và công chức nhà nước: 

– Giấy bổ nhiệm của công ty quyết định tuyển dụng vào vị trí bạn đang làm. 

– Đơn xin nghỉ phép. Bao gồm bản gốc và một bản dịch thuật sang tiếng Anh. 

– Các loại bảo hiểm đã đóng trong thời gian làm việc 

– Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần đây. 

Đối với hướng ngành về lĩnh vực kinh doanh thì cần nộp giấy phép đăng ký kinh doanh và bản sao kê đóng thuế trong 03 tháng gần đây.

Đối với những người làm trong công ty/ lao động: 

– Hợp đồng lao động có xác nhận từ phía công ty, hai bên đã ký thỏa thuận vào trong bản đó. 

– Sao kê bảng lương những tháng gần đây, giấy xin nghỉ phép có dấu xác nhận. 

Trong trường hợp là học sinh/ sinh viên thì nộp bản photo có công chứng thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ học có xác nhận từ nhà trường. 

Nhóm 3: Các giấy tờ chứng minh tài chính 

Đây là phần quan trọng để Đại sứ quán xem xét có cấp phép nhập cảnh tới nước họ hay không.  Tùy thuộc vào nơi bạn đến sẽ có những yêu cầu về số tiền tối thiểu cần có trong tài khoản khác nhau.  Nếu gặp khó khăn về vấn đề gì, bạn có thể nhờ đến dịch vụ visa tại Bankervn.com

Trong phần này sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau: 

– Sổ tiết kiệm được làm từ ngân hàng uy tín. Sổ tiết kiệm sẽ được Đại sứ quán đánh giá chất lượng khi có sự linh hoạt trong việc rút và gửi tiền. Không phải có càng nhiều tiền thì khả năng đậu visa càng cao. Nó chỉ là điểm thuận lợi khi bạn chứng minh được nguồn gốc số tiền đó hợp pháp, có từ đâu. 

– Sao kê số dư tài khoản ngân hàng. Bạn có thể dễ dàng xin giấy này tại nơi mà bạn đăng ký tài khoản. 

– Thêm một số giấy tờ khác (nếu có) về tài sản bạn đang sở hữu. Ví dụ các tài sản có giá trị như quyền sở hữu nhà đất, xe cộ, nhà cửa,.. Chỉ cần nộp bản sao có công chứng. 

Rất nhiều người gặp khó khăn trong phần này như không đủ tiền hoặc thiếu giấy tờ nên họ thường nhờ đến dịch vụ chứng minh tài chính để giải quyết vấn đề. 

2. Lưu ý khi chọn dịch vụ visa đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty trên thị trường chuyên về lĩnh vực làm dịch vụ visa cho khách hàng có nhu cầu đi nước ngoài. Tuy nhiên, để chọn được một nơi chất lượng thì không hề đơn giản. Nếu bạn nhỡ chọn nhầm công ty thiếu kinh nghiệm thì không những giảm thiểu khả năng đỗ visa mà còn mất một chi phí không hề nhỏ. 

Sau đây là các tiêu chí khi chọn lựa công ty làm dịch vụ visa: 

Công ty có thời gian hoạt động lâu 

Những công ty đã có lịch sử hoạt động nhiều năm sẽ giàu kinh nghiệm hơn so với những nơi mới thành lập. Họ có thể đánh giá được hồ sơ xin visa đang trong tình trạng nào. Từ đó có những tư vấn cụ thể cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm tốt mà công ty sẽ làm hồ sơ nhanh chóng hơn, cập nhật các thay đổi về xét visa ở Lãnh sự quán. 

Được sự tin tưởng từ khách hàng 

Một công ty chất lượng tốt sẽ được nhiều đánh giá cao từ những người đã trải nghiệm dịch vụ visa tại nơi đây. Sự nhận xét của khách hàng là điều thiết thực nhất, chân thật để xem công ty đó có chất lượng hay không. 

Minh bạch trong hoạt động và chi phí 

Các thông tin mà công ty cung cấp có dễ dàng hay không? Bạn có thể truy cập website chính thức của công ty để xem các thông tin về địa chỉ văn phòng, thông tin các chuyên viên tư vấn, người đứng đầu lãnh đạo công ty đó. Trong phần về dịch vụ visa khi giới thiệu với khách hàng hoặc thông qua trao đổi, tư vấn, công ty sẽ nêu rõ tất cả các khoản phí mà bạn sẽ bỏ ra. Từ đó, có thể dự trù được tổng chi phí chuyến đi và lên kế hoạch phù hợp. 

Làm hồ sơ nhanh chóng 

Dịch vụ visa ra đời nhằm mục đích giúp bạn hoàn thành tất cả các giấy tờ trong hồ sơ, điền các mẫu khai đúng chuẩn với đầy đủ thông tin, lên kế hoạch chuyến đi cho khách hàng, đặt vé máy bay/ phòng khách sạn… Vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải bỏ thời gian và công sức của mình ra để làm những chuyện đó. Nhất là đối với những người đang đi làm, việc xin nghỉ để làm hồ sơ sẽ mất thu nhập. Khi lựa chọn dịch vụ visa, khách hàng chỉ việc chờ đợi kết quả trong thời gian sớm nhất. Hãy chọn những công ty cam kết vời thời gian làm hồ sơ cho bạn trong khoảng bao nhiêu lâu để dự trù cho kịp lịch chuyến khởi hành. 

3. Dịch vụ visa tại Công ty BankerVn

BankerVn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ visa. Tôn chỉ của công ty là sự nhanh chóng, trách nhiệm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Hệ thống tiếp nhận hồ sơ sẽ thần tốc hoàn thiện nhanh nhất để khách hàng nhận được visa sớm. 

Tại sao nên chọn công ty Banker Việt Nam: 

  • Có trên 05 năm hoạt động trong lĩnh vực, am hiểu rõ quy trình và thủ tục làm visa của nhiều quốc gia trên thế giới. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã làm visa cho hơn 10.000 khách hàng. Công ty luôn nhận được những đánh giá hài lòng về dịch vụ trong các năm qua. 
  • Đa dạng loại hình dịch vụ. Ngoài dịch vụ visa trọn gói, bạn có thể chọn các dịch vụ khác bao gồm: chứng minh tài chính, gia hạn thêm ngày cho sổ tiết kiệm, công chứng dịch thuật, làm các giấy tờ pháp lý, bảo hiểm du lịch, đặt vé máy bay, chứng minh thu nhập, sổ tạm trú KT 3, hợp thức hóa lãnh sự. 
  • Đa dạng quốc gia làm visa, am hiểu đặc điểm của chính sách tiêu chuẩn cấp visa từng nước. Công ty có mô hình hoạt động lớn mạnh, bạn có thể dùng dịch vụ xin visa nước ngoài với bất cứ quốc gia nào. 
  • Hệ thống hồ sơ bảo mật. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều được công ty giữ kín, lữu trữ an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm làm hồ sơ mà không sợ lộ thông tin. 
  • Minh bạch trong chi phí. Trước khi bạn tiến hành liên hệ để tư vấn dịch vụ làm visa, có thể tham khảo bảng phí tại website Bankervn.com. Công ty sẽ đưa ra các chi phí để bạn có thể tính toàn, lên kế hoạch hợp lý cho chuyến đi của mình. 

Quy trình làm dịch vụ visa cho khách hàng tại BankerVn: 

Bước 1: Trao đổi, tư vấn với khách hàng. Sau đó kiểm tra tình trạng của hồ sơ. 

Bước 2: Xử lý và phân tích các thông tin trong hồ sơ, đưa ra nhận xét về khả năng đậu visa của hồ sơ khách hàng cung cấp. Bổ sung các thông tin nếu thiế hoặc  xử lý các vấn đề xảy ra. 

Bước 3: Tổng phê duyệt, rà soát hồ sơ lại một lần nữa trước khi tiến hành nộp lên Lãnh sự quán. 

Bước 4: Nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán. Tiếp nhận giấy và xử lý các vấn đề mà Đại sứ quán yêu cầu. 

Bước 5: Nhận kết quả visa và gửi lại tới khách hàng. 

Trong phần xử lý hồ sơ của dịch vụ visa trọn gói, công ty sẽ giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các phần dịch thuật công chứng, lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi, điền các thông tin đầy đủ vào tờ khai xin cấp thị thực, xác nhận booking vé máy bay/ phòng khách sạn, kiểm tra phần chứng minh tài chính. 

Trong những năm qua, công ty Banker Việt Nam đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng nghìn khách hàng. Đảm bảo dịch vụ làm visa bao chuẩn, bao đậu, nhanh chóng và kịp thời nhất. 

>> Xem thêm:

Sự cần thiết của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng

Review giày bảo hộ nữ hàn quốc kiểu dáng thời trang siêu nhẹ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *