Làm đẹp

Giấy thấm dầu người bạn đồng hành băng qua mùa hè

Mùa hè là mùa của du lịch những chuyến đi chơi thú vị hòa mình vào biển vào trời xanh, hội họp cùng bạn bè tán dóc, cùng nhau dong ruổi trên những con đường hóng gió. Nhưng nhược điểm lớn nhất tong mùa hè là nóng bức đổ mồ hôi, bên cạnh đó là đổ dầu thừa, ôi thật là mệt mỏi. Trong những ngày hè như thế này thì bạn không thể thiếu kem chống nắng, xịt khoáng và đặc biết là giấy thấm dầu. Giấy thấm dầu người bạn đồng hành băng qua mùa hè

Giấy thấm dầu là gì?

Giấy thấm dầu được làm từ sợi cellulose rất mỏng và nhẹ. Nhờ kết cấu đặc biệt, với khả năng thấm hút hết dầu thừa bã nhờn trên mặt một cách nhanh chóng, giấy thấm dầu là vật bất li thân của những cô nàng da dầu da hồn hợp ngay cả những cô nàng da thường cùng có lúc cần đến.

Công dụng của giấy thấm dầu

Những vị trí dễ tiết dầu nhờn nhất trên khuôn mặt là trán, mũi, hai bên cánh mũi, cằm chính vì vậy giấy thấm dầu là giải pháp tốt nhất giải quyết nhanh lẹ vẫn đề dầu thừa mà giấy ăn thông thường cũng như khăn lau không thể giải quyết triệt để được. Việc nhanh chống loại bỏ dầu thừa trên da mặt cũng giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, không ngại việc bị đổ dầu quá nhiều vì giờ đây đã có phương án giải quyết nhanh chóng.

Bạn có phải là người thường xuyên trang điểm? bạn sở hữu loại da khô hay da thường rất ít khi đổ dầu nhưng khi trang điểm do lớp make up làm bíp lỗ chân lông thì dẫn đến việc da đổ dầu thừa, hạn không thể lau bằng giấy như vậy sẽ làm hỏng lớp make up, thì giấy thấm dầu lại phát huy tác dụng hơn bao giờ hết, làm sạch dầu thừ mà không làm hỏng lớp make up.

Một số loại giấy thấm dầu

Phim siêu thấm dầu JOMI

Với thành phần hoàn toàn không chứa Neodymium và Chromium là sản phẩm Film thấm dầu thế hệ mới hàng đầu tại Nhật Bản. Phim Thấm Dầu Jomi với khả năng siêu thấm hút dầu thừa trên da mặt, giúp loại bỏ hoàn toàn dầu thừa, làm thông thoáng bề mặt da, từ đó ngăn ngừa được những nguyên nhân dẫn đến việc hình thành mụn ẩn mụn bọc, mụn mủ…

Sản phẩm giấy thấm dầu cao cấp cho độ thấm hút cao được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Với thành phần 100% polypropylene, không gây gây kích ứng hay độc hại cho da, sản phẩm có thành phần Polymer vi xốp và khoáng thiên nhiên thân thiện với làn da có khả năng thấm hút gấp 3 lần so với những loại giấy thấm dầu truyền thống.

Phim thấm dầu Acnes

Phim thấm dầu (giấy thấm dầu) – Acnes Oil Remover Film nhanh chóng loại bỏ dầu thừa, đặc biệt phim chỉ hút dầu không hút mồ hôi nên không gây ảnh hưởng đến độ ẩm của da, không làm trôi lớp trang điểm, khả năng hút dầu tăng 300% so với các loại giấy thấm dầu thông thường.

>>> xem thêm

https://blogchamsocda.com/nhung-loai-nuoc-hoa-chiet-mini-ban-nen-thu-qua-truoc-khi-mua-fullsize/
https://doisong247.net/top-3-nuoc-hoa-hong-gia-binh-dan-han-quoc-nhung-chat-luong/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *