Uncategorized

Hiểu Rõ Về Reef Token Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư

Thông tin về Hiểu Rõ Về Reef Token Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Reef Token Tóm Lược

Hợp đồng thông minh Reef Token là gì? Reef Finance hoàn toàn tương thích với hợp đồng thông minh và các nhà phát triển có thể viết mã thông báo REEF-20 tùy chỉnh trên nền tảng bằng cách sử dụng Solidity. 

Solidity cũng được sử dụng trên Ethereum và mã giống hệt nhau, có nghĩa là các dự án ERC-20 có thể ngay lập tức được chuyển sang REEF-20 . Reef tương thích với các dự án Solidity 0.6 trở lên.

Các nhà phát triển có tùy chọn chuyển qua các dự án của họ từ Polkadot, BSC, Avalanche và Cosmos. Mã thông báo REEF-20 có thể được triển khai trong một vài cú nhấp chuột. Công cụ DeFi trên chuỗi của Reef khác với các blockchain khác vì Reef Token được xây dựng trên Polkadot. Các nhà phát triển dự định triển khai REEF-20 cần phải thay thế một vài công cụ chính.

Không thể sử dụng MetaMask cho mã thông báo REEF-20 và chỉ có Phần mở rộng Polkadot mới  tương thích. Plugin Polkadot Extension được sử dụng cho tất cả các mã thông báo dựa trên DOT, sau đó có thể được trao đổi trên các nền tảng như Polkaswap .

Hiểu Rõ Về Reef Token Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư

Reef Token cũng có các công cụ tùy chỉnh như Reef Remix  (thay thế cho ETH Remix), Reef Hardhat  (thay thế cho Truffle) và Reefscan  (thay thế cho Etherscan). Các công cụ này được sử dụng miễn phí và mã nguồn mở với mã có sẵn trên Github .

Reef Token là gì? Mã thông báo Reef là tiền tệ bản địa của chuỗi REEF và nó được sử dụng để trao đổi thanh khoản, phí giao dịch và quản trị. 

Mã thông báo Reef có nguồn cung lưu hành là 16 tỷ mã thông báo và nguồn cung cấp tối đa là 20 tỷ mã thông báo. Hầu hết các Reef Token được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung như Ethereum và BSC.

Mục đích chính của Reef Token là cung cấp chuyển khoản thanh khoản giữa các blockchains khác nhau và điều này có thể được thực hiện trên nền tảng của họ. Hơn nữa, chủ sở hữu có thể tham gia vào cấu trúc quản trị của mạng và bỏ phiếu về các vấn đề như tính năng và quan hệ đối tác.

Chủ sở hữu mã thông báo Reef lớn có thể tham gia vào việc duy trì mạng. Họ được gọi là “Cộng tác viên mạng” và họ tạo ra các khối mới trên Polkadot Ledger. APR của họ thay đổi theo kích thước của mã thông báo bị khóa và khung thời gian.

Biểu đồ giá tài chính Reef: Reef hiện giao dịch ở mức 0,018 đô la và có vốn hóa thị trường là 250 triệu đô la. Giá là 0,057 đô la ở mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm 2021 và 0,006 đô la ở mức thấp nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2021. Giá vẫn tương đối trì trệ kể từ khi đồng tiền này ra mắt vào tháng 12 năm 2020

Các nhà đầu tư ban đầu được hưởng lợi nhiều nhất vì mã thông báo đã có đợt bán riêng vào tháng 9 năm 2020 khi 4,2 tỷ Reef Token (20% nguồn cung) được bán riêng với chi phí trung bình là 0,00095 đô la. Khi mã thông báo ra mắt, nó đạt 0,0279 đô la vào ngày mở, mang lại cho các nhà đầu tư tư nhân lợi nhuận gấp 27 lần vào ngày ra mắt.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Hiểu Rõ Về Reef Token Để Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *