Thời trang

Không bao giờ lỗi mốt với phong cách thời trang Vintage

Thời trang Vintage? bạn đã biết về phong cách thời trang này chưa. Nếu chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây về những thời phong cách thời trang Vintage để làm sáng tỏ sự quyến rũ của nó đối với phải đẹp ngày nay nhé!

Nên chọn vày họa tiết Vintage phù hợp với màu da

Nói đến phong cách thời trang Vintage thì chắc sẽ không thể thiếu những chiếc váy có họa tiết. Thế nhưng để tránh bị quê trong phong cách này thì khi chọn váy họa tiết bạn nên chú ý đến màu da của mình nhé!

Những người da trắng nên chọn những chiếc váy màu trắng – giúp nổi bật hơn, ví dụ như những họa tiết hoa nhí màu sáng: hồng, xanh ngọc sẽ khiến người có làn da trắng được thể hiện rõ nét vẻ đẹp của mình.

Còn đối với những người da tối hơn thì bạn sẽ không phù hợp với những họa tiết hoa cỏ gam màu nóng, những họa tiết gam màu xanh da trời, xanh bạc hà hay màu đỏ tươi. Và cùng không nên mặc những mẫu chấm bi trắng trên nền đen hay kẻ cảo trộn với xanh da trời.

Nên sử dụng giày hay sandals thiết kế nhẹ nhàng

Hầu hết những chiếc váy áo của phong cách Vintage đã quá nổi bật chính vì thế mà những phụ kiện đi kèm nên được thiết kế nhẹ nhàng. Vì thế bạn nên chọn những đôi giày hay những đôi sandals có thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và có màu sắc trung tính để không làm quá nổi bật để che mất tầm nhìn của váy áo Vintage.

Ngoài ra thì cũng nên khuyên bạn ngay cả khi bạn diện những bộ đồ Vintage có thiết kế trơn ít họa tiết thì bạn cũng chỉ nên chọn những chiếc sandals màu pastel là đã đủ làm nổi bật lên phong cách và không khiến bạn bị quê.

Nên hạn chế sử dụng trang sức

Khi bạn đã chọn phong cách thời trang Vintage thì việc bạn hạn chế những đồ trang sức là điều cần thiết. Bởi phong cách trang phục này nhiều loại có rất nhiều họa tiết nên khi sử dụng quá nhiều trang sức sẽ khiến cho bạn cảm giác rối mắt.

Chính vì thế mà ở phong cách này những món đồ trang sức chỉ nên được sử dụng hạn chế và cùng lắm là sử dụng khi chụp ảnh, hãy tối giản nhất có thể để làm nổi bật phong cách thời trang Vintage nhé!

Phối hợp phù hợp nhất

Với những cô nàng sành điệu họ diện những 1 chiếc shirt-dress, 1 chiếc túi đeo nhỏ, dùng khăn turban, đi tất ngắn cổ và đi sandals thì trông họ rất cá tính và có phong cách rất nổi bật. Thế nhưng bạn cũng đừng chạy đua theo họ khi mà bạn không có gu thời trang như thế, hãy cứ đơn giản nếu không sẽ càng khiến bạn trông khó coi.

Bởi không phải dáng người nào cũng phù hợp với kiểu ăn mặc đó, không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với khăn turban. Phong cách thời trang Vintage không khó kết hợp nếu bạn thực sự yêu thích và am hiểu về nó để có cách phối đồ phù hợp.

Đừng quên mũ trong phong cách Vintage

Với những chiếc mũ theo cùng phong cách này sẽ khiến bạn càng nổi bật và làm nổi trội lên phong cách thời trang Vintage trên người bạn. Khi chọn phong cách này thì bạn nên chọn những chiếc mũ kiểu fodora có màu sắc trung tính, có vành tròn ngắn và không có nơ hay hoa đình kèm nhé!

Kết hợp như thế sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung, điệu đà và hơn hết là làm nổi bật phong cách Vintage trên người bạn.

>>Xem thêm:

Qua những mẹo nhỏ trên chắc sẽ khiến bạn không còn băn khoăn khi lựa chọn phong cách thời trang Vintage và chỉ cần bạn khéo léo phối hợp phù hợp là đã khiến bạn vô cùng nổi bật.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *