Tin tức

Kinh nghiệm khi chọn mua tủ bày đồ cũ.

Kinh nghiệm khi chọn mua tủ bày đồ cũ.

Mua đồ cũ đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của các giao dịch đồ cũ. Thậm chí, ở một số mặt hàng giao dịch đồ cũ còn nhộn nhịp hơn đồ mới. Bạn đang muốn mua cho gia đình mình một chiếc tủ bày đồ để trang trí phòng khách, nhưng kinh tế bạn còn hạn hẹp, bạn lựa chọn mua tủ cũ để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây đồ gỗ Phạm Kim sẽ chia sẻ cho bạn nhưng kinh nghiệm bỏ túi khi mua tủ bày đồ cũ. 

Chọn địa điểm bán hàng uy tín.

Điểm đặc trưng của những món đồ cũ đó chính là chất lượng, giá cả hàng hóa rất khó xác định. Việc xác định độ mới, chất lượng và xuất xứ cũng là một điều cực kỳ khó khăn và phức tạp. Vậy nên bạn cần tìm các địa chỉ bán hàng uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng để lựa chọn tủ bày đồ cũ cho mình.

Kiểm tra chất lượng của tủ bày đồ.

Bạn cần kiểm  tra thật kỹ các bộ phận thiết kế: hoa văng trang trí chạm khắc, độ bóng của các đường nét và chân tủ có bị bập bênh không. Sau đó, bạn kiểm tra đến các khớp nối, mộng ghép có được chắc chắn, đảm bảo đẹp mắt và có giá trị không. Độ khít của các khớp nối, mộng ghép có ăn khớp với nhau hay không vì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các hoa văn chạm khắc có bị nứt, ghép nối  không, nếu hoa văn bị ghép nối thì nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp và giá trị của chiếc tủ bày đồ.

Một việc không thể bỏ qua khi mua tủ bày đồ cũ đó chính là kiểm tra màu sắc của chiếc tủ đó. Với những chiếc tủ được làm bằng gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương,..chúng sẽ có màu tự nhiên của gỗ, càng chơi lâu thì gỗ càng xuống màu càng có giá trị.

Bạn cần kiểm tra các ngăn tủ có bị ẩm mốc, mối mọt hay không, các lớp sơn có được đều màu và bóng mịn hay không. Để xác định được một chiếc tủ bày đồ cũ có chất lượng tốt hay không bạn có thể đánh giá qua màu sắc của chúng, đặc biệt hơn là trên bề mặt của tủ có bị nứt nẻ không, kính có bị vỡ không.

Tìm hiểu thêm: 50+ mẫu tủ bầy đồ mới bán chạy nhất năm

Chế độ bảo hành.

Sẽ là điều rất tốt khi bạn mua một chiếc tủ bày đồ cổ cũ được các chính sách bảo hành. Chế độ bảo hành chính là trách nhiệm của người bán tủ bày đồ cũ với sản phẩm của mình. Nếu là một cửa hàng uy tín, bạn mua tủ bày đồ cũ sẽ được bảo hành trong quá trình sử dụng, quá trình vận chuyển,…Vì thế hãy chọn những cửa hàng uy tín, lâu năm và có nhiều người phản hồi tốt.

Giá cả.

Tất nhiên, khi mua đồ cũ mục đích của nhiều người đó chính là tiết kiệm một khoản chi phí so với mua đồ mới 100%. Tuy nhiên, đừng vì điều này mà bạn bỏ qua các yếu tố quan trọng trên. Giá cả chính là yếu tố cuối cùng khi bạn mua tủ cũ.

Qua bài chia sẻ trên, đồ gỗ Phạm Kim hy vọng bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc chọn mua tủ bày đồ cũ cho gia đình mình. Bạn cần tìm mua tủ bày đồ cũ hãy đến với Dogophamkim.com chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý.

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *