Blog

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu giá rẻ?

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu giá rẻ?

Đồng hồ G-Shock là một thương hiệu yêu thích của giới trẻ Việt nói chung và trên thế giới nói riêng. Do mức độ phổ biến rộng rãi nên đồng hồ G-Shock thường bị làm giả rất nhiều với giá bán ra rẻ hơn hàng chính hãng để lừa gạt khách hàng. Vậy làm sao để mua được đồng hồ Casio G-Shock chính hãng nhưng với giá rẻ tại Việt Nam?

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu giá rẻ
Đồng hồ G-Shock là một thương hiệu yêu thích của giới trẻ Việt

1. Phải biết phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng

Để không bị đánh lừa về giá, bạn cần phải biết cách phân biệt đâu là đồng hồ chính hãng, đâu là đồng hồ G-Shock fake. Các cách phân biệt giữa hai loại này được chia sẻ rất nhiều, song không phải cách nào cũng có sự chính xác tuyệt đối. Sau đây là 2 cách phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng đơn giản, dễ dàng và có tỉ lệ chính xác cao:

– Phân biệt dựa vào thẻ bảo hành, phụ kiện đi kèm: Nếu mua đồng hồ G-Shock tại các cửa hàng, bạn phải kiểm tra tình trạng đồng hồ như thế nào, đặc biệt là có đầy đủ phụ kèm đi cùng hay không. Đồng hồ G-Shock chính hãng sẽ luôn bao gồm các phụ kiện sau: Hộp đựng đồng hồ (bao gồm hộp giấy ở ngoài và hộp thiếc bên trong), sách hướng dẫn, thẻ bảo hành quốc tế, phiếu bảo hành tại Việt Nam.

Phiếu bảo hành tại Việt Nam là thứ nhất định phải có khi mua đồng hồ G Shock chính hãng trong nước. Hiện nay thì Casio G-Shock chỉ được phân phối tại Việt Nam qua Anh Khuê Sài Gòn, đây cũng là đơn vị bảo hành chính thức. Vì thế, bạn hãy kiểm tra trên phiếu bảo hành có tên của Anh Khuê Sài Gòn hay không, địa chỉ trung tâm bảo hành có đúng như thông tin của Casio.

Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng phải có tem
Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng phải có tem

Đồng hồ G Shock chính hãng phải có tem

– Phân biệt dựa vào tem chống giả. Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng tại Việt Nam đều có 1 tem vàng chống giả dán phía sau nắp lưng đồng hồ. Loại tem này có hiệu ứng lấp lánh, bạn hãy nghiêng qua nghiêng lại để xem có các ký tự như AK, Japan, tem chống giả hay không. Nếu có thì đúng là tem thật, nếu chỉ có một màu vàng không thì đó là tem giả. Đồng hồ có tem chống giả thật thì chắc chắn 100% là đồng hồ chính hãng.

2. Phải chọn địa điểm mua chính hãng

Địa điểm mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam chỉ có 2 nơi: Cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn và cửa hàng của Đại lý phân phối đồng hồ G Shock của Anh Khuê Sài Gòn. Bạn có thể xem danh sách điểm bán và đại lý được cập nhật trên web site chính thức của Anh Khuê (casio.anhkhue.com).  

Địa điểm mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam
Phải chọn điểm mua hàng tin cậy.

Nói chung, với sự mở rộng của hệ thống bán lẻ và kênh đại lý như hiện tại, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể mua được đồng hồ chính hãng trực tiếp, chưa kể đến hình thức mua online. Nếu mua trực tiếp ở Anh Khuê, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành in trực tiếp từ máy bán hàng (kiêm hóa đơn mua hàng luôn). Còn nếu mua ở đại lý, bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành, hãy kiểm tra thẻ bảo hành có dấu mộc của đại lý không nhé!

3. Chọn thời điểm để mua đồng hồ G-Shock chính hãng với giá rẻ

Mức giá niêm yết của đồng hồ Casio G-Shock chính hãng trên thị trường là như nhau, vì cùng một đơn vị phân phối. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được đồng hồ G Shock giá rẻ, chế độ bảo hành đầy đủ khi biết canh thời điểm diễn ra những đợt sale lớn trong năm. Ngoài những đợt cố định như 30/4, 8/3, Giáng sinh, Tết, Noel, Black Friday…, các trung tâm thương mại hầu như đều có chương trình sale mỗi tháng, thậm chí là các đợt sale tập trung, với mức giảm lên tới 50%.

Casio Outlet cũng là một sự lựa chọn không tồi.
Casio Outlet cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua đồng hồ G-Shock chính hãng với giá rẻ tại các shop Casio Outlet. Đồng hồ ở đây tuy không có nhiều mẫu mới và hộp đựng không được nguyên vẹn, song chế độ bảo hành vẫn như đồng hồ mới, đặc biệt là giá rẻ hơn từ 20 – 50% so với thị trường.

Xem thêm: 

>> https://gioimodieu.com/nhung-mau-ao-clb-duoc-ung-ho-nhat-tai-alabasport/

>> https://gioimodieu.com/nhung-dieu-can-biet-ve-ky-tinh-thue-thu-nhap-ca-nhan/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *