Blog Tin tức

Nên hay không mua đồng hồ điện tử Casio hàng xách tay?

Nên hay không mua đồng hồ điện tử Casio hàng xách tay?

Chọn mua đồng hồ điện tử Casio xách tay là một cách được nhiều fan Casio tại Việt Nam lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Song không phải ai cũng biết cách mua được một chiếc đồng hồ chính hãng Casio xịn sò thông qua con đường xách tay. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua Casio xách tay và những điều lợi, hại của nó.

Đồng hồ điện tử Casio

Đồng hồ điện tử Casio xách tay là gì?

Hàng xách tay nói một cách dễ hiểu chính là hàng trốn thuế, được vận chuyển về Việt Nam thông qua hình thức xách tay. Loại hình kinh doanh này không được Pháp Luật Việt Nam khuyến khích và đang bị ngăn chặn. Nên thực tế, kinh doanh hàng xách tay là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, vì là hàng không phải đóng thuế nên giá thành của các sản phẩm đồng hồ đeo tay điện tử xách tay Casio rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu chính hãng. Điều này đã thu hút rất nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ Casio.

Tại Việt Nam, có nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ Casio xách tay (hoạt động chui) hoặc mua bán trao đổi qua hình thức cá nhân. Họ sẽ mua đồng hồ Casio tại các cửa hàng nước ngoài thông qua con đường đi du lịch và mang về bán lại. Những mẫu đồng hồ xách tay đúng nghĩa đều là hàng của Casio sản xuất, đảm bảo chất lượng và độ bền như các sản phẩm được bán ở trong nước.

Đồng hồ điện tử Casio xách tay có giá thành thấp hơn hàng chính hãng

Lợi ích và tác hại của việc mua đồng hồ xách tay

Về lợi ích, như đã đề cập ở trên, giá thành thấp chính là ưu điểm hàng đầu của đồng hồ điện tử Casio xách tay. Tuy không chênh lệch quá nhiều, chủ yếu là khoản tiền thuế mà hàng Casio nhập khẩu chính hãng phải đóng, song chúng cũng giúp cho các tín đồ Casio tiết kiệm được một phần chi phí. Nhiều người cho rằng cùng sở hữu một sản phẩm giống nhau thì lựa chọn nhiều lợi ích nhất chính là mua bên có giá rẻ hơn.

Song, mua hàng xách tay có thực sự tốt hơn hàng chính hãng? Hãy cùng liệt kê một số rủi ro khi mua đồng hồ điện tử đeo tay Casio xách tay nhé!

– Rủi ro mua phải hàng nhái, hàng giả cao: Tình trạng làm giả, nhái đồng hồ Casio hiện nay vô cùng nhiều. Một số người đã lợi dụng mác “hàng xách tay” để tuồn hàng giả vào và đánh lừa người mua hàng thiếu kinh nghiệm. Còn nếu mua hàng chính hãng thì rủi ro cực thấp vì tất cả đồng hồ Casio đều có tem chống giả.

Mua đồng hồ điện tử Casio xách tay có nhiều rủi ro.

– Không được bảo hành chính hãng: Casio có dịch vụ bảo hành quốc tế cho các dòng sản phẩm như G Shock hoặc Baby G. Song với hàng xách tay thì họ buộc phải sửa chữa bảo hành có tính phí. Nếu mua hàng chính hãng thì khách sẽ được thay pin và bảo hành miễn phí trong 5 năm (G Shock, Baby G) và 18 tháng (với các dòng còn lại).

– Không được đổi trả: Chẳng may sản phẩm bạn mua bị lỗi kỹ thuật hoặc bạn không ưng ý khi nhận hàng thì cũng chỉ có thể sửa chữa mà không thể đổi trả như khi mua hàng chính hãng.

Vậy có nên mua đồng hồ điện tử xách tay không?

Quyết định cuối cùng vẫn là nằm ở người mua hàng. Nếu là người có kinh nghiệm mua hàng lâu năm và biết nhận biết đồng hồ điện tử Casio thật và giả thì việc mua hàng xách tay sẽ giúp tiết kiệm được một khoản nhỏ khi mua. Song nếu là người mới thì điều này khá mạo hiểm, bạn cần xem xét thật cẩn thận.

Thực tế, để mua được đồng hồ điện tử giá rẻ chính hãng của Casio cũng không hề khó. Nếu canh vào đúng các thời điểm sale tại các cửa hàng Anh Khuê Watch thì bạn vẫn có thể mua được đồng hồ với giá rẻ hơn giá niêm yết, thậm chí là rẻ hơn so với cả hàng xách tay. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng và đổi trả từ hãng.

Xem thêm:
https://gioimodieu.com/noi-ban-sap-go-uy-tin-chat-luong-tai-nam-dinh/

https://gioimodieu.com/dia-chi-mua-loc-dau-may-nen-khi-uy-tin/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *