Tin tức

Những lưu ý cần lưu tâm khi lựa chọn cổng sắt cắt CNC

Những chiếc cổng luôn là công trình quan trọng và là bộ mặt quyết định vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với xu hướng hiện nay, cổng sắt cắt CNC đang dần được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng bền bỉ và nét đẹp tinh xảo. Chúng cũng nổi trội với đặc tính bền theo thời gian và đem lại nét độc đáo cho không gian sống. Vậy thì, khi tiến hành lựa chọn và lắp đặt có cần quan tâm tới vấn đề gì của cổng hay không?. Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng gioimodieu,com điểm qua những lưu ý khi chọn lựa cổng sắt cắt CNC ở bài viết sau đây nhé.

Tham khảo ngay: Báo giá cổng sắt CNC – Báo giá mới nhất 2022

Cách chọn hướng cổng sắt cắt CNC hợp phong thủy

Việc chọn hướng cổng sắt cắt CNC cho ngôi nhà của bạn cực kì quan trọng. Điều lưu tâm đầu tiên là hướng cửa sắt cắt CNC không được thẳng hàng với cửa chính của ngôi nhà. Bởi vì như vậy sẽ khiến cho vận khí của ngôi nhà không được tốt. Điều này cực kỳ không tốt đối với gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Việc thi công cổng sắt cắt CNC đúng hướng với từng mệnh của gia chủ cũng rất quan trọng.

  • Gia chủ thuộc mệnh Kim thì cần tránh các hướng thuộc Hỏa vì hỏa khắc Kim nên không đem lại điều lợi cho chủ nhà. Do đó, bạn không nên xây cổng theo hướng Nam nhé.

  • Chủ nhà mà mệnh Mộc thì xem hướng cổng nhà tránh hướng Tây và Tây Bắc. Hai hướng này thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc. Vì thế, khi tiến hành xây cổng sắt cắt CNC theo hướng này sẽ không có lợi cho gia chủ.

  • Bạn mệnh Thủy thì hướng cổng tránh hướng Đông Bắc và Tây Nam. Theo quan niệm phong thủy, hai hướng này thuộc mệnh Thổ, mà Thổ khắc Thủy nên nếu xây cổng CNC  theo hướng này sẽ gây bất lợi cho chủ nhà.

  • Cách xác định hướng cổng sắt cắt CNC đối với bạn mệnh Hỏa là tránh hướng Bắc. Bởi hướng Bắc thuộc hành thủy. Mà Thủy và Hỏa tương khắc nên bạn cần xây theo hướng khác nhé.

  • Gia chủ thuộc mệnh Thổ thì hướng xây cửa cổng tránh hướng Đông Nam và hướng Đông. Hai hướng này thuộc Mộc. Trong khi Mộc lại khắc Thổ. Nên bạn cần lưu ý nhé, nó sẽ không tốt cho bạn đâu.

Tha khảo thêm: Công ty gia công cổng sắt cắt CNC uy tín số 1 tại Hà Nội

Bạn có biết màu sắc và hình dáng cổng cũng cần phải phù hợp với mệnh của từng chủ nhà không? Bạn cùng đọc tiếp phần thông tin dưới đây nhé.

Cách chọn màu sắc cổng sắt cắt CNC hợp với gia chủ

  • Những người có ngũ hành mệnh Thổ nên thiết kế bộ cổng sắt cắt  CNC có màu sắc thì nên chọn gam màu vàng và nâu là phù hợp.

  • Mẫu cửa sắt cắt CNC cho gia chủ mệnh Kim nên chọn màu lạnh như xám ghi, trắng, bạc bạn nhé.

  • Cổng sắt cắt CNC phù hợp với chủ nhà mệnh Mộc là có màu xanh lá cây sẽ rất hợp phong thủy.

  • Những loại cổng sắt cắt CNC sơn màu đỏ, nâu hay phía trên có mái ngói thì khá phù hợp khi dùng cho gia chủ mệnh Hỏa.

Còn cổng sắt cắt CNC cho người mệnh Thủy thì sao? Mệnh này nên sở hữu những chiếc cổng có màu xanh biển và màu đen có hoa văn uốn lượn.

Kết luận

Vậy là qua những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên thì bạn cũng đã có được những kiến thức về hướng và cách chọn mẫu cổng sắt cắt CNC phù hợp rồi nhỉ. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đem lại sự may mắn và tránh được những điều không may khi thiết kế cổng sắt cắt CNC các bạn nhé. Cuối cùng, gioimodieu.com xin gửi lời cảm ơn vì đã quan tâm đọc bài viết này.

Xem thêm: 

Các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mẫu cửa cổng lùa CNC hoa văn

Nét đặc trưng trong phong cách nội thất hàn quốc

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *