Làm đẹp

Son Shu 376 hồng cánh sen – Khi sự dịu dàng của nàng lên tiếng …

Không phải bỗng dưng em son Shu 376 Hồng Sen lại xuất hiện trước mặt các chị em như thế này đâu, mà là bởi độ “hot” của em ấy thời gian gần đây không kém gì 3ce đâu. Vậy nên mình săm ngày 3 màu son của Shu Uemura, và em son Shu àu 376 là một trong số đó, bây giờ mình review cụ thể cho các bạn nhé.

Xem thêm: Shop mình đã mua son shu 376 nhé

1. Hồng Sen dịu dàng của son Shu 376 cho nàng một ngày nhẹ nhàng và xinh đẹp

Thật ra, mình là một người khá kén son màu Hồng, base Hồng, nhất lại là một màu Hồng Sen quá sáng như em Son Shu Uemura 376 này. Nhưng vì nghe nhiều review tích cực nên mình đã mua về và không thấy thất vọng chút nào, mình sẽ để ảnh shu uemura 376 swatch ở dưới nhé.

Thường những màu son Hồng Sen khá sáng và mang lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng và có chút điệu đà khi dùng. Nhưng khi thoa em son shu uemura 376 swatch lên môi, mình lại có cảm giác em ý hơi trầm một chút “trưởng thành” hơn dù vẫn giữ được sắc Hồng Sen.

Son lên màu khá chuẩn sau 1-2 lần thoa mang lại cảm giá khá nhẹ trên môi và có thể giữ màu khá lâu (như mình đã nói ở trên). Chỉ cần dưỡng môi nhẹ trước khi thoa son là có thể yên tâm tuyệt đối về độ mịn, mướt của son Shu 376 rồi.

Xem thêm: Bảng màu son shu uemura chính hãng 

2. Thiết kế vỏ son thanh lịch và tinh thế của son Shu Uemura 376

Người Nhật được biết đến lâu nay luôn là những người tiết kiệm, tinh tế và cây son Shu Uemura chuẩn điều đó. Cây son Shu Uemura 376 làm từ nhựa cứng sơn màu nhôm bạc, nắp màu trong suốt dày dặn cực kỳ khít. Ban đầu nhìn hơi lạ và nhiều nàng đánh giá là hơi “thô” nhưng lại giữ rất chặt chẽ không sợ bung hay tuột, khớp vặn nhẹ nhàng trơn tru  để em Son Shu 376 vào tui xách.

3. Chất son của cây Son Shu Uemura 376 làm hài lòng mọi cô gái

Với chị em có đôi môi khô thì đây là phần chị em rất quan tâm. Vậy liệu em son Shu Uemura 376 có thể khắc phục được độ khô đặc tính vốn có của son lì  ?

 Shu màu 376 thuộc dòng son cổ điển ban đầu của Shu Uemura – dòng Rouge Unlimited – có chất son khá mềm và mướt được bổ sung các chất dưỡng môi khá tốt cải tiến so với phiên bản đầu tiên của hãng. Không làm lộ vân môi quá nhiều, nhất là khi màu son Hồng Sen này cũng khá nổi và không làm khô môi như các màu của mac.

4. Độ bám của son shu 376

Em son Shu 376 này có thể lưu màu trên môi từ 6-7 tiếng dù màu son hơi sáng nên các nàng có thể  ăn uống hay đi làm cả ngày chỉ cần dặm là 1-2 lần thôi.

Vì thành phần không chì, nên  màu son Shu Uemura 376 cũng sẽ trôi đi 10 – 20% chứ không giữ màu “tuyệt đối” 100%

Xem thêm: Phân biệt son shu thật giả 

Hãy đón xem bài viết tiếp theo của mình tại trang Giới mộ điệu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *