Uncategorized

Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Airdrop 2022

Thông tin về Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Airdrop 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ Lược Cách Airdrop

Mã thông báo “mạng hợp đồng thông minh có thể tương tác” JUNO xuất hiện trong tâm trí, cũng như mã thông báo DEX thẩm thấu (OSMO).

Tìm hiểu cách đặt cược ATOM và có mọi cơ hội tham gia Cách Airdrop hệ sinh thái Cosmos. (Có tiềm năng.)

Đây là DEX đầu tiên trực tiếp trên zkSync và cung cấp các giao dịch trượt giá cho nhiều cặp thanh khoản, bao gồm YFI , LINK và LUNA , cũng như stablecoin.

Hãy tự tạo cho mình cơ hội tận dụng bằng cách sử dụng cầu ZigZag vào đoạn đường nối từ L1 đến L2 hoặc hoán đổi tiền trong sàn giao dịch.

Trang tổng quan DeFi

  • Zapper : Có nhiều kỳ vọng rằng giao thức DeFi này sẽ ra mắt vào năm ngoái, nhưng thay vào đó nó đã chọn phát hành NFT. Việc tạo mã thông báo và Cách Airdrop vẫn không nằm ngoài câu hỏi, đặc biệt là khi dự án đã thảo luận về các kế hoạch phi tập trung hơn nữa bằng cách chuyển đổi thành một DAO (tổ chức tự trị phi tập trung).

  • Zerion : Một câu chuyện tương tự như Zapper, giao thức DeFi đa hướng cũng có bộ sưu tập NFT của riêng nó có thể có hoặc có thể không đáng tham gia để đủ điều kiện tham gia airdrop tiềm năng.

Cả hai giao thức này có thể đang chờ đợi sự rõ ràng hơn nữa về quy định ở Hoa Kỳ trước khi thực hiện bất kỳ Cách Airdrop nào.

Những kẻ lừa đảo ở khắp mọi nơi, và không có gì lạ khi chúng cũng đang khai thác lĩnh vực này. Có thể bạn đang nghĩ “Nhưng này, làm sao họ có thể lừa tôi nếu thứ gì đó là” miễn phí “?” Bạn cần dành một chút thời gian để đăng ký Cách Airdrop.

Luôn có khả năng Cách Airdrop là một trò lừa đảo và bạn sẽ không thấy bất kỳ đồng xu nào và bạn đã lãng phí thời gian của mình. Tuy nhiên, vấn đề thực sự là những kẻ lừa đảo có thể thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình Cách Airdrop và chúng có thể bán hoặc sử dụng lại trong tương lai.

Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Airdrop 2022

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – cho đến nay là thị trường NFT lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp. Như với MetaMask, đã có rất nhiều suy đoán về việc mã hóa OpenSea , tuy nhiên, công ty đã chỉ ra rằng con đường IPO truyền thống hơn có thể là một khả năng cho họ.

Điều đó nói rằng, đã có một vài “cuộc tấn công của ma cà rồng” – một động thái chiến lược của một dự án nhằm thu hút người dùng tránh xa đối thủ cạnh tranh – trên OpenSea trong vài tháng qua, bao gồm cả những cái tên như như vẻ ngoài và x2y2 .

Nếu các dự án tương tự khác có thể đạt được sức hút và thị phần bằng hệ thống mã hóa, thì có lẽ nó sẽ buộc OpenSea phải theo hướng tương tự.

Có thể có rất nhiều nhà giao dịch OpenSea hạnh phúc được hưởng lợi nếu một mã thông báo OS xảy ra sự kiện.

Bên cạnh việc sàng lọc các kênh truyền thông xã hội và các bài báo khác nhau trên Phương tiện truyền thông, một nơi tốt khác để tìm kiếm các cơ hội Cách Airdrop xa hơn là trên DeFi Llama, có một trang airdrop chuyên dụng liệt kê các dự án chưa được thông báo.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Airdrop 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *