Uncategorized

Tổ chức nào sẽ chi trả kinh phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh?

 Hiện tại, chấn thương của Duy Mạnh đang là vấn đề được người hâm mộ bóng đá Việt Nam khá quan tâm. Anh đã phải sang Singapore để phẫu thuật và phải mất khoảng 1 năm để phục hồi. Vậy tổ chức nào sẽ chi trả kinh phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh?

 Duy Mạnh gặp chấn thương trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và TP HCM. Pha vào bóng tưởng chừng như vô hại ấy đã khiến đầu gối anh gặp vấn đề rất nghiêm trọng. Mới đây, chàng trung vệ này đã phải ra nước ngoài để tiến hành phẫu thuật. Thông tin ban đầu từ trang lich bong da hom nay cho biết: Duy Mạnh cần từ 9 tháng đến 1 năm mới có thể trở lại thi đấu.

Tổ chức nào sẽ chi trả kinh phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh?
Tổ chức nào sẽ chi trả kinh phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh?

 Trước khi mùa giải 2020 khởi tranh, chắc không ai có thể ngờ Duy mạnh lại phải nghỉ thi đấu sớm đến vậy. Cầu thủ này chỉ kịp thi đấu 5 phút thì đã phải rời sân bằng cáng. Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành chụp chiếu và kiểm tra cho Duy Mạnh. Kết luận ban đầu, anh bị đa chấn thương rất nặng ở đầu gối bên phải. Trong đó có những chấn thương các phần khá nghiêm trọng như: Đứt dây chằng chéo, dập cầu lồi ngoài, dãn dây chằng trong…

 Mới đây, ngày 8.3, Duy Mạnh đã sang Singapore để được bác sĩ Lim Tan phẫu thuật. Đây cũng chính là vị bác sĩ đã phẫu thuật cho Đình Trọng hồi tháng 6 năm 2019. Trước đó, đích thân Mạnh đã có nguyện vọng với  BHL câu lạc bộ Hà Nội và lãnh đạo đội bóng muốn được sang Singapore điều trị tại BV Parkway. Anh muốn đích thân Lim Tan tiến hành ca mổ cho mình. Bởi đây là vị bác sĩ có trình độ hàng đầu thế giới về phẫu thuật đầu gối.

 Khi liên hệ với BV Park, chi nhánh của họ ở Hà Nội đã làm việc và gặp gỡ với CLB Hà Nội và Duy Mạnh. Các bác sĩ đã kiểm tra ban đầu về mức độ chấn thương và hoàn thiện các thủ tục cần thiết để sang Singapore. Đi cùng Mạnh là bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội.

phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh
phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh

 Còn nhớ trường hợp của Đình Trọng 9 tháng trước, toàn bộ chi phí phẫu thuật của anh là 600 triệu đồng. Số tiền này do tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện và Hà Nội chi trả. Vậy đối với Duy Mạnh thì sao? Khoản tiền phẫu thuật sẽ lấy từ nguồn kinh phí nào?

 Trả lời báo chí, CLB Hà Nội cho biết, đội bóng sẽ chỉ trả toàn bộ chi phí sang Singapore để phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh. Mạnh sẽ không phải chi trả bất cứ một đồng nào. Đây chính là trách nhiệm của đội bóng dành cho những cống hiến của anh cho Hà Nội trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện PTI sẽ hỗ trợ chi trả 300 triệu đồng vào khoản chi phí này.

 Kể từ khi gặp chấn thương, Duy Mạnh luôn chăm chỉ chường đá 30 phút mỗi ngày và tập cơ tại nhà. Ngày 3/3 vừa qua, đại diện công ty CP BĐCN Việt Nam tới thắm, Mạnh đã chia sẻ: Anh sẽ cố gắng và thực hiện nghiêm các yêu cầu của bác sĩ để phục hồi một cách tốt nhất. Mạnh sẽ không vội vã bỏ qua các bước để ảnh hướng tới tương lai sau này.

 Tuy nhiên, bản thân anh vẫn cảm thấy rất buồn vì không thể cống hiến cho đội bóng trong các trận đấu thuộc lịch thi đấu V-League 2020. Đặc biệt là không thể cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam tham dự các giải đấu quan trọng trong năm nay.

 Như vậy, toàn bộ khoản chi phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh sẽ được CLB Hà Nội và công ty PTI chi trả. Người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm và chờ đợi cầu thủ này trở lại thi đấu sau khoảng thời gian dưỡng thương. Hy vọng đẳng cấp và phong độ của cầu thủ này vẫn sẽ được thể hiện sau khoảng thời gian đó.

oàn bộ khoản chi phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh sẽ được CLB Hà Nội và công ty PTI chi trả.
oàn bộ khoản chi phí phẫu thuật đầu gối cho Duy Mạnh sẽ được CLB Hà Nội và công ty PTI chi trả.

 Các từ khóa liên quan: lịch thi đấu seagame 30 môn bóng đá nam, lịch thi đấu king’s cup 2019, lich thi dau bong da anh hom nay, lich thi dau bong da u23, ưap, đá banh trực tiếp hôm nay, tường thuật trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay, ket qua bong da anh hom qua, lich bong da hom nay.

>> Xem thêm:

https://gioimodieu.com/nhung-mau-ao-clb-duoc-ung-ho-nhat-tai-alabasport/

https://gioimodieu.com/tim-hieu-thong-tin-ve-thuc-tap-sinh-viet-nam-tai-nhat-ban/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *