Blog

Top 5 mẫu cáp type C Anker đáng mua nhất hiện nay

Top 5 mẫu cáp type C Anker đáng mua nhất hiện nay

Cáp sạc type C là loại cáp đang được sử dụng phổ biến hiện nay ở các dòng điện thoại hệ điều hành Android. Một trong số thương hiệu cáp type C được đánh giá cao nhất chính là Anker. Vậy bạn đã biết những mẫu cáp type C Anker nào đang được các tín đồ công nghệ đánh giá cao và khuyên dùng hiện nay? Hãy cùng tham khảo gợi ý 5 mẫu cáp type C sau đây nhé!

Cáp type C Anker PowerLine Select+ dài 1.8m – A8023

Đây là mẫu cáp sạc type C có đầu còn lại là USB 2.0, không chỉ cho tốc độ sạc nhanh mà còn có thể kết nối và truyền tải dữ liệu từ máy tính qua thiết bị nhanh hơn so với các loại cáp USB truyền thống. Anker sử dụng vỏ bọc sợi nylon bền bỉ và chống vướng víu nhằm cho độ bền cao hơn các loại cáp sạc thông thường, đồng thời giải quyết được những phiền phức khi dây sạc quá dài và vướng víu vào nhau. Kích thước dài đến 1.8m cho phép bạn vừa sạc, vừa sử dụng điện thoại một cách thoải mái mà không bị giới hạn bởi ổ cắm điện.

Cáp type C Anker PowerLine USB 3.0 ra USB-C – Dài 0.9m – A8163

So với mẫu cáp type C Anker vừa được đề cập ở trên thì mẫu cáp này còn có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, lên đến 5 Gbps. USB 3.0 cũng là phiên bản nâng cấp của USB 2.0 nên về mọi mặt đều vượt trội. Bạn có thể sử dụng mẫu cáp sạc này để gắn với củ sạc và sạc cho các thiết bị hỗ trợ cổng USB-C như điện thoại, máy đọc sách, máy tính bảng, Macbook… Nhờ có đường kính rộng, giảm trở kháng của dây nên dù kết nối với bộ sạc nào thì mẫu cáp này cũng giúp tối ưu việc sạc pin nhanh nhất. Về độ bền thì cũng như các mẫu cáp type C Anker Powerline thế hệ đầu, chúng có khả năng chịu được đến 5 nghìn lần uốn cong đầu cáp.

Cáp type C Anker Powerline II USB-C ra USB-C 2.0 – Dài 1.8m – A8482

Mẫu cáp type C Anker này thuộc thế hệ Powerline II, nghĩa là chúng còn có sự bền bỉ hơn so với các mẫu cáp Anker vốn đã rất bền ở trước đó. Anker sử dụng vật liệu thường được sử dụng để sản xuất áo chống đạn là sợi tổng hợp aramid để gia cố các sợi cáp của mình. Chúng cũng được kiểm nghiệm độ bền thông qua các thử thách như xoắn, kéo, giật… và được chứng minh hoạt động an toàn với mọi thiết bị USB-C bởi Hiệp hội hàng đầu của công nghệ USB trên thế giới.

Với 2 đầu đều là USB-C, mẫu cáp type C này không chỉ cho sạc nhanh, tương thích với cả các củ sạc công suất 60W, mà còn cho tốc độ truyền tải đế 10GBps. Như vậy, bạn có thể truyền cả một bộ phim HD mà chỉ mất vài giây, tiết kiệm thời gian cho người dùng tối đa.

Cáp type C Anker PowerLine+ USB 3.0 ra USB-C – Dài 0.9m – A8168

Mẫu cáp type C Anker này thuộc dòng Powerline+ ấn tượng với vỏ nylon bện kép, bền gấp 5 lần và dai hơn đến 6 lần so với các mẫu cáp sạc type C thông thường. Riêng đầu cáp có thể chịu được đến hơn 5 nghìn lần bẻ cong mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nhờ thế, người dùng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài mà không bị hư hỏng. Tất nhiên, về tốc độ sạc pin và truyền tải dữ liệu thì PowerLine+ vẫn được duy trì với tốc độ cao, lên đến 5Gbps khi truyền tải dữ liệu từ máy tính qua thiết bị.

Cáp type C Anker PowerLine+ – Dài 0.9m – A8187

Đây cũng là mẫu cáp type C Anker có 2 đầu đều là cổng USB-C, thích hợp cho những ai đang sở hữu bộ sạc (củ sạc, pin sạc hoặc sạc ô tô…) hỗ trợ cổng sạc nhanh USB-C PD. Chúng cũng có thể sử dụng để truyền tải dữ liệu từ máy tính qua thiết bị với những dòng máy tính cổng USB-C như Macbook… So với các dòng cáp USB-A ra USB-C thì mẫu cáp này có tốc độ sạc pin nhanh hơn. Còn về độ bền và các tính năng khác vẫn không khác biệt so với các mẫu cáp Anker dòng Powrerline+.

Các mẫu cáp type C Anker hiện nay đều được bảo hành chính hãng đến 18 tháng. Trong trường hợp gặp phải lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn.

Xem thêm:
https://gioimodieu.com/nen-hay-khong-mua-dong-ho-dien-tu-casio-hang-xach-tay/

https://gioimodieu.com/noi-ban-sap-go-uy-tin-chat-luong-tai-nam-dinh/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *