Du lịch

Tour lặn san hô Phú Quốc với dụng cụ lặn hỗ trợ của Suntrip

Phú Quốc vốn được mệnh danh là thiên đường du lịch. Khi đến đây chẳng những bạn có thể ngâm mình trong làn nước biển trong xanh, đi trên bãi cát trắng mà còn được tham gia tour lặn san hô Phú Quốc. Các địa điểm ngắm san hô nổi tiếng là quần đảo An Thới, công viên san hô…. Nhiều người rất thích thú, muốn tham gia hoạt động này nhưng lại không biết thuê dụng cụ lặn ở đâu. Nếu vậy, Suntrip sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo tour lặn biển ngắm san hô Phú Quốc tại đây!

Tour lặn san hô Phú Quốc bằng ống thở

Ống thở lặn bao gồm van chống nước trào ngược và phần miệng. Muốn sử dụng ống thở để lặn ngắm san hô, bạn nên trang bị thêm một chiếc áo phao và kính lặn. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngậm ống thở là có thể bắt đầu hành trình khám phá của mình. 

Suntrip sẽ chuẩn bị sẵn dụng cụ và hướng dẫn cách sử dụng cho bạn. Nếu bạn chưa từng sử dụng ống thở bao giờ thì nên tập thực hành trước bởi trong lúc lặn nước có thể tràn vào bên trong ống thở. Khi nước tràn vào, bạn nên thở mạnh là nước sẽ tự động đẩy ra.

Cách dùng ống thở lặn ngắm san hô có chi phí cực rẻ nhưng bạn lại không thể lặn xuống sâu. Tuy nhiên, khi bạn lặn ở Phú Quốc thì hạn chế này cũng chẳng phải vấn đề gì to tát bởi đa phần các dải san hô nơi đây đều ở tầng nước nông. Bạn chỉ cần úp mặt xuống là đã có thể nhìn thấy san hô rồi. 

lặn ngắm san hô bằng ống thở

Lặn ngắm san hô bằng ống thở

Tour lặn san hô Phú Quốc bằng bình dưỡng khí

Với hình thức này, bạn phải mặc một độ đồ chuyên dụng và đeo thêm bình dưỡng khí sau lưng. Khi dùng bình dưỡng khí, bạn có thể lặn sâu xuống 5 đến 10m. Với người lặn giỏi sẽ lặn xuống được 13 – 15m. Thợ lặn chuyên nghiệp xuống tới 20 – 30m cũng không có gì phải ngạc nhiên.

Nếu bạn không có bằng lặn thì cần hướng dẫn viên kèm cặp. Mỗi du khách được 1 hướng dẫn viên lặn chuyên nghiệp có bằng quốc tế đi cùng. Mọi dụng cụ và người hướng dẫn đều sẽ được chúng tôi chuẩn bị từ A đến Z. 

Vì chi phí cho một lần lặn sử dụng bình dưỡng khí khá đắt nên chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được địa điểm ngắm san hô đẹp nhất. Chắc chắn bạn sẽ không phải tiếc nuối với số tiền đã bỏ ra bởi một số khu vực ở Phú Quốc càng lặn xuống sâu thì san hô càng đẹp.

Một số vùng nước sâu, thích hợp lặn với bình dưỡng khí, có nhiều san hô với đủ màu sắc là: Hòn Móng Tay, hòn Rơi, hòn Dừa, hòn Dầu… ở quần đảo An Thới. Ngoài ra, khu vực Gành Dầu Phú Quốc, bãi Thơm ở phía bắc đảo, khu vực Rạch Vẹm cũng thường được du khách đặc biệt quan tâm.

lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí

Lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí

Bài viết đã giới thiệu cho bạn về tour lặn san hô Phú Quốc với dụng cụ lặn hỗ trợ của Suntrip. Chúng tôi sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline: 
035 77 99 668
Email: suntrip68@gmail.com
Website:
suntrip.vn

Xem thêm: Singapore, thuê xe

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *