Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 23: Một triệu viên đạn

Một triệu viên đạn là tiêu đề chương thứ 23 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc truyện tranh hay hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 23

Sau khi tìm thấy Rebecca, Shiki tấn công Illega cho đến khi Pino ngăn anh ta lại bằng EMP của cô. Tuy nhiên, Jinn xuất hiện để tiếp tục cuộc chiến của họ từ trước đó. Trong khi đó, Weisz bắt đầu đặt câu hỏi về ý định thực sự của Homura, và Witch phát hiện ra rằng một Chronophage đang hướng đến Planet Guilst!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 23

Shiki tức giận vì Illega đã bắt cóc bạn mình và phớt lờ bất cứ điều gì Rebecca nói. Anh ta nhảy và tấn công Illega và bắt đầu đánh đập anh ta. Pino thông báo cho Rebecca rằng Happy đã bị thương, nhưng tính mạng của anh ấy không bị nguy hiểm và họ không biết tung tích của “Guild Master”. Thấy Shiki không phản ứng và sẽ không dừng lại, Pino sử dụng EMP để ngăn anh ta lại. EMP cũng mở cửa và B-Cubers chạy thoát. Họ tìm thấy một phòng thay đồ với những bộ trang phục kỳ lạ và mặc chúng vào. Một lúc sau, họ tìm thấy Rebecca và cảm ơn cô ấy vì đã giúp đỡ họ.

Shiki gặp lại Jinn trong truyện tranh Eden’s Zero chap 23

Shiki cảm thấy sự hiện diện của Jinn và tấn công anh ta. Anh ta bảo Rebecca và các B-Cubers khác rời đi. Jinn nói rằng anh ta không mong đợi để nhìn thấy Shiki trên Guilst và rằng phụ nữ là món hàng mà anh ta không thể cho phép trốn thoát và quyết định giết Shiki.

Trong khi đó, Homura đã kết liễu tất cả android của kẻ thù với việc Weisz bắn con cuối cùng. Homura cảm thấy một dạng Ether từ bên dưới và muốn lao xuống, tuy nhiên, Weisz chĩa súng vào cô và hỏi cô thực sự là gì khi anh cảm thấy cô đang che giấu điều gì đó. Homura tự tin rằng súng sẽ không hoạt động với cô ấy, nhưng Weisz tiết lộ rằng anh ấy có Ether Gear. Mosco sau đó xuất hiện từ trên cao, nhưng trước khi anh ta có thể hạ cánh, Weisz đã đánh bại anh ta bằng cách sử dụng Triệu viên đạn và tiết lộ rằng anh ta đã sửa sang lại nơi này và đặt súng trên sàn.

Một Chronophage – Kẻ ăn thời gian đang hướng đến hành tinh Guilst trong truyện tranh Eden’s Zero chap 23

Trên Edens Zero, Happy tỉnh dậy và Witch thông báo với anh rằng nhiệm vụ giải cứu đã thành công và Rebecca vẫn an toàn. Báo động khẩn cấp vang lên và Witch ngạc nhiên khi thấy các hành tinh lần lượt chết đi. Sau đó, cô ấy nhận thấy một Chronophage đang tiến về phía họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 39: Ba Cát Âu

Hé lộ những mẫu đồng hồ Casio chống nước dành cho người yêu thể thao

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *