Uncategorized

Ưu Nhược Điểm Của Oasis Token 2022

Thông tin về Ưu Nhược Điểm Của Oasis Token 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tóm Lược Oasis Token

Nếu bạn đang tìm cách hoán đổi Oasis Token, SwapSpace là điểm dừng duy nhất của bạn. Chúng tôi có một số bài đọc dành cho bạn – trong trường hợp bạn muốn cập nhật về Mạng Oasis Token là gì hoặc một số thông tin mới về biến động giá của hoa hồng. Và, tất nhiên, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn trao đổi của Mạng Oasis để bạn có thể chọn ưu đãi với tỷ giá tốt nhất và phí Mạng Oasis thấp nhất, cũng như các thông số khác phù hợp với bạn.

Oasis Token là một chuỗi khối lớp 1 tập trung vào quyền riêng tư và được tạo ra với mục tiêu thúc đẩy tài chính công bằng và thiết lập nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm. Nó là một mạng lưới blockchain tương thích với Ethereum , mang lại quyền riêng tư cho dữ liệu và cung cấp cho các công ty toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ đồng thời giúp chia sẻ thông tin một cách có chủ ý dễ dàng hơn. 

Oasis Token tách sự đồng thuận và thực thi thành hai lớp – Lớp Đồng thuận và Lớp Thời gian Para cho phép cải thiện khả năng mở rộng và tăng tính linh hoạt. Do đó, Para Time xử lý các giao dịch song song để bảo vệ sự chậm lại của các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng do khối lượng công việc phức tạp hơn. 

Vào ngày 11 tháng 1, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên Mạng Oasis YuzuSwap đã được phát hành và nhận được sự thu hút lớn từ cộng đồng thể hiện sự quan tâm cao đối với các giao thức tài chính phi tập trung.

Ưu Nhược Điểm Của Oasis Token 2022

Dự án cũng là blockchain đầu tiên hỗ trợ các hợp đồng thông minh bí mật. Oasis có ETH / WASI Runtime của riêng mình – một Para Time bí mật mã nguồn mở giúp giữ dữ liệu riêng tư trong quá trình xử lý bằng cách sử dụng các vùng bảo mật.  

Các tính năng mở rộng tiên tiến của Oasis giúp khắc phục các vấn đề với phí giao dịch cao và thông lượng chậm. Vì nó có thể cung cấp một nền tảng cho các dự án DeFi riêng và có thể mở rộng. Nhiều chuyên gia kỳ vọng mạng sẽ trở thành nền tảng hàng đầu cho các trường hợp sử dụng và thị trường DeFi thế hệ tiếp theo. Mạng chính của mạng được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 với hơn 70 trình xác nhận độc lập.

Oasis Token được hỗ trợ bởi một nhóm phát triển cốt lõi tuyệt vời bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong blockchain và DeFi. Hơn nữa, nó đã phát triển một cộng đồng gồm hơn một nghìn người xác thực nút, nhà phát triển, đối tác doanh nghiệp và đại sứ cũng như hơn 10 000 thành viên tích cực trên nhiều kênh xã hội. 

ROSE là tiện ích cung cấp có giới hạn gốc và mã thông báo thanh toán của chuỗi khối Oasis Token. Nó được sử dụng để đặt cược và ủy quyền trên Lớp đồng thuận và cũng được yêu cầu cho các hoạt động hợp đồng thông minh với các khoản phí trong Para Time.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Ưu Nhược Điểm Của Oasis Token 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *