Blog

VƯỜN NHO THÁI AN, NINH THUẬN

Trong các vườn nho Phan Rang, vườn Nho Thái An là vườn nho lớn nhất.

Nếu như vườn nho Ba Mọi đã được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận với giống nho xanh của ông Ba Mọi thì vườn nho Thái An là nơi có các vườn nho xanh nho đỏ lớn của rất nhiều hộ dân trồng xen canh, cung cấp nho quanh năm đi các tỉnh khắp mọi miền tổ quốc.

Nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 30km về hướng Đông Bắc. Vườn nho thôn Thái An là địa phận thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đây là thôn kinh tế trọng điểm của Ninh Thuận trong vấn đề cung cấp mặt hàng nông sản, đặc biệt là nho, hành và tỏi. Mặc dù là điểm du lịch nằm xa trung tâm thành phố. Thế nhưng vườn nho thôn Thái An mang một ý nghĩa quan trọng về việc kết nối các điểm du lịch nổi tiếng như Hang Rái, vịnh Vĩnh Huy, suối nước ngọt và hai đảo Bình Ba, Bình Tiên.

vườn nho

Bạn có thể tự do vào vườn thăm quan các vườn nho xanh bóng mát. Các vườn nho được trồng gối vụ nên không phải vườn nào cũng sẵn có nho mọi lúc. Bạn nên hỏi người dân quanh đó xem vườn nào còn nho thì mới vào. Tới đây, bạn có thể tự do vào vườn tham quan, thưởng thức những trái nho đỏ chín mọng và mua nho về làm quà với giá khoảng 35.000 đồng/kg. Nho Ninh Thuận quả không to, có hạt nhưng vị ngọt thanh và đặc biệt rất giòn. Đó là nhờ cái nắng, cái gió quanh năm của vùng đất Phan Rang đã khiến quả nho nơi đây có hương vị đậm đà khác biệt. Có lẽ vì thế, mà thương hiệu nho Thái An luôn được ưa chuộng đối với người tiêu dùng khắp cả nước.

Vào vườn, bạn có thể thoải mái ăn tại vườn và mua nho với giá siêu rẻ về làm quà. Nho Ninh Thuận quả không to, có hạt nhưng vị ngọt thanh và đặc biệt rất giòn.

Việc du lịch ngày nay đã gắn liền với khái niệm check in – sống ảo. Vậy thì hãy thực hiện khái niệm này theo từng khuôn bậc cảm xúc ngay tại vườn nho Thái An. Có lẽ, với những chuyến du lịch trải nghiệm tại các khu vườn sinh thái về hoa, củ, quả. Chắc chắn vườn nho thôn Thái An sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc nhất. Tại đây, bạn có thể chạy nhảy, tạo dáng, làm kiểu đủ tư thế để chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất.

Đến tham quan vườn nho Thái An vào thời gian nào là hợp lý?

Thời điểm hợp lý cho một chuyến tham quan vườn nho Thái An kết hợp cùng với những điểm khác tại Vĩnh Hy từ tháng 2 cho đến tháng 9. Đây là thời điểm các vườn nho bắt đầu thu hoạch dần và chăm sóc những lứa nho mới. Quan trọng, đây là khoảng thời gian mà Ninh Thuận nhiều nắng, ít mưa và đặc biệt là không có gió mạnh. 

Khách nước ngoài có thể phải đóng thuế 10 USD khi tới du lịch Bali

https://gioimodieu.com/du-lich/

Thông tin tham quan vườn nho Thái An

Địa chỉ: Điểm du lịch vườn nho Thái An – thôn Thái An – xã Vĩnh Hải – huyện Ninh Hải – tỉnh Ninh Thuận

Giờ mở cửa: 7h30 – 17h30 hàng ngày

Giá vé: miễn phí

Xem thêm các mẫu phát cỏ tốt nhất: https://bestweeders.org/the-best-long-handled-weeder/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *